Găng tay cao su nhập khẩu

Găng tay cao su nhập khẩu

SP0975

Khẩu trang - găng tay

Mời liên hệ


Găng tay cao su Malaysia cũng như nhiều dòng sản phẩm khác thì găng tay bảo hộ lao động hiện nay cũng bị bán tràn lan, không kiểm tra chất lượng tại bất kỳ cơ quan nào cũng đưa thị trường. Bởi nhu cầu công việc của người lao động khi làm việc trong nhiều môi trường đặc thù có tính chất nguy hiểm thì việc trang bị bảo hộ lao động như găng tay cao su chống hóa chất là rất cần thiết trong môi trường có tính axit, dầu, tính kiềm với người lao động,
- Đôi tay thường xuyên tiếp xúc với môi trường làm việc cũng cần được bảo vệ tối đa. Đeo găng tay bảo hộ lao động tuy bất tiện nhưng để đảm bảo an toàn tối đa thì bạn nên sử dụng những loại găng tay bảo hộ lao động có kiểu dáng ôm sát hay chọn size S, M, L, XL, và chất lượng tốt để tránh bị tuột hoặc bục ra khi đang làm việc.
- Với nhiều sản phẩm găng tay bảo hộ lao động đang được bán rộng rãi như hiện nay trên thị trường với vô vàn mẫu mã và chất lượng không được kiểm tra kỹ. Việc sử dụng những sản phẩm kém chất lượng đó không biết sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc đến việc mua găng tay bảo hộ lao động sản phẩm rẻ và sản phẩm chất lượng nhưng giá thành có thể chấp nhận được.
- Là sản phẩm găng tay cao su y tế được sử dụng trong y tế nên đang được bán rất chạy. Với thiết kế màu trắng, co giãn tốt, mỏng và có thể chống dầu , chống trơn. Sản phẩm găng tay cao su y tế này rất tiện dùng, giúp công việc hiệu quả hơn. Đặc biệt ngoài ngành y tế thì quý khách có thể dùng trong sinh hoạt hằng ngày hoặc công việc chế biến, những công việc tiếp xúc với nước hoặc các chất thông thường không tốt cho da tay đều có công dụng tốt.
Sản phẩm găng tay cao su chống hóa chất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ liên doanh với Malaysia. Được đóng kiện nguyên hộp để xuất kho. - Tiện dùng trong ngành y tế, công nghiệp thực phẩm, hóa chất...

 

**------------------------------------------**

Mời liên hệ để có giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Quang Minh

Chuyên cung cấp: Xe gom rác | xe gom rac | Thùng rác | Bốt gác | Bảo hộ lao động | Thiết bị thu gom rác uy tín #1 Hà Nội - Chung tay vì môi trường Việt Nam "Xanh, Sạch, Đẹp"
✔️ Nhiều chủng loại kích thước mẫu mã khác nhau phù hợp với thị yếu của người dùng.
✔️ Vận chuyển hàng trên toàn quốc.
✔️ Nhận order theo yêu cầu của quý khách hàng.
✔️ Giá cả cùng chất lượng luôn là cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: Thôn Thượng, Xã Dương Hà, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 090.360.1118 - Fax: 0989.096.024
Hotline: 090.360.1118 hoặc 0989.096.024 (Online 24/7) - Giao hàng toàn quốc
Email: quangminh.pkd1@gmail.com
Website: www.moitruongquangminh.com