Đóng thùng hooklift cho xe tải

Đóng thùng hooklift cho xe tải

SP0610

Thùng chứa rác rời (Thùng hooklift)

Mời liên hệ

Thùng chứa rác rời hooklift mục đích sử dụng là để tại các địa điểm có lượng rác lớn,các khu dân cư tập trung rác vào vị trí thùng chứa hoặc dùng để là nơi trung chuyển của các xe gom rác tay, thùng rác cố định. Sau khi lượng rác được tập kết đầy thùng rác rời xe chở rác thùng rời sẽ qua và vận chuyển các thùng rác rời này về bãi tập kết rác quy định.

Sản phẩm được sản xuất theo nhu cầu của quý khách hàng theo thùng khối lượng rác sẽ có 1 thiết bị thu chứa thùng rác rời. Mỗi xe chở rác thùng rời có thể có nhiều thùng rác rời tùy theo sinh hoạt của từng đơn vị xử lý rác.


CẤU TẠO CỦA XE CHỞ RÁC THÙNG RỜI HOOKLIFT

Xe hooklift cũng giống như nhiều loại xe chuyên dùng khác gồm 2 bộ phận chính là xe cơ sở và bộ phận chuyên dụng. Hầu hết các loại xe môi trường chuyên dụng đều có 2 bộ phận và chúng thường được dính liền với nhau thì xe hooklift lại ngược lại. Vậy thực chất loại xe này có cấu tạo ra sao?

Xe cơ sở

Xe cơ sở thường là các loại xe như Hyundai, Dongfeng, Hino… Trong đó, Xe Hino, Hyundai chủ yếu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Còn xe Dongfeng có cả loại nhập khẩu nguyên chiếc hoặc đóng mới tại Việt Nam.

Hầu hết cabin của xe đều được thiết kế với sức chứa một người điều khiển và một người đi kèm.

Phần chuyên dụng thùng chứa rác tách rời

Đây chính là điểm khác biệt chính giữa xe chở rác thông thường với xe chở rác thùng rời. Đúng như tên gọi của nó, xe có thùng chứa rác được tách rời khỏi xe nền nhờ cơ cấu nâng hạ để đặt tại các điểm tập trung rác.

Sau đó, cứ định kỳ xe tải sẽ đến lần lượt từng nơi để chở các thùng rác rời về nơi tập kết và đem đi xử lý. Một xe nền có thể được ghép cùng với nhiều loại thùng chứa rác khác nhau, chỉ cần chúng có cùng kích thước là có thể ghép nối được.

Ngoài thùng chứa rác tách rời, xe hooklift còn được trang bị động cơ máy nổ cao thích hợp với tùy từng khối lượng, dung tích xe. Điều này, giúp xe nâng hạ thùng chứa rác tại các nơi tập trung rác nhanh hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA XE CHỞ RÁC THÙNG RỜI HOOKLIFT

Cấu tạo của xe chở rác thùng rời hooklift có nhiều điểm khác biệt so với xe chở rác thông thường. Chính vì vậy, nó mang những ưu điểm nổi bật mà nhiều loại xe khác không có. Vậy những ưu điểm này là gì?

  1. Xe hooklift có kết cấu rất đặc biệt: tự nâng cẩu, vận chuyển và đổ xả rác;
  2. Một đầu xe cơ sở có thể được ghép cùng với nhiều loại thùng chứa rác khác nhau, chỉ cần chúng có cùng kích thước để ghép nối là được;
  3.  Xe rác thùng rời chuyên dùng để chuyên chở tất cả các loại rác thải khác nhau, kể cả vật liệu xây dựng và các loại phế thải đặc trưng khác;
  4. Xe hooklift có thể thu gom và vận chuyển một lượng rác lớn, giúp giải quyết được vấn nạn rác thải hiện nay một cách hiệu quả;
  5. Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Với 5 ưu điểm vượt trội trên thì loại xe hooklift này được xem là một loại xe chuyên dụng rất hữu ích cho việc thu gom và vận chuyển rác thải nhanh chóng, an toàn và vệ sinh nhất.

Thùng chứa rác rời hoocklift. Thùng đóng mới 100%

Nhận đóng mới thùng chứa rác phế thải container, thùng hooklift, thùng chở rác thải mọi dung tích theo yêu cẩu của Khách hàng. Sửa chữa, bảo dưỡng xe chở phế thải xây dựng, xe chở rác thùng hooklift... trên nền xe cơ sở HOWO, THACO, DONGFENG, HINO,...

**------------------------------------------**

Mời liên hệ để có giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Quang Minh

Chuyên cung cấp: Xe gom rác | xe gom rac | Thùng rác | Bốt gác | Bảo hộ lao động | Thiết bị thu gom rác uy tín #1 Hà Nội - Chung tay vì môi trường Việt Nam "Xanh, Sạch, Đẹp"
✔️ Nhiều chủng loại kích thước mẫu mã khác nhau phù hợp với thị yếu của người dùng.
✔️ Vận chuyển hàng trên toàn quốc.
✔️ Nhận order theo yêu cầu của quý khách hàng.
✔️ Giá cả cùng chất lượng luôn là cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: Thôn Thượng, Xã Dương Hà, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 090.360.1118 - Fax: 0989.096.024
Hotline: 090.360.1118 hoặc 0989.096.024 (Online 24/7) - Giao hàng toàn quốc
Email: quangminh.pkd1@gmail.com
Website: www.moitruongquangminh.com